20 Đồng Nai, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  • Tiếng việt
  • English

0983348550

Trang trí nội thất nhà với gạch.

05-10-2017

Gạch là một vật liệu chính, cần thiết để xây dựng một ngôi nhà. Ngoài chức năng thông thường đó của gạch ra ngày nay gạch còn được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa. Với trang trí gạch sẽ cho người nhìn cảm giác rất vững chắc và tự nhiên. Gạch có thể sửa ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông, và giữ cho nhà mát mẻ vào mùa hè. Với trang trí tường gạch bắt mắt bạn phải biết cách phối hợp và sử dụng sao cho ngôi nhà tôn lên được vẻ đẹp mà nội thất bằng gạch mang lại. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho sử dụng nội thất gạch bạn cùng tham khảo.

noi_that_voi_gach_1.jpg

Trang trí một cách tự nhiên và tạo ảnh hưởng

Trong số các vật liệu để xây nhà thì gạch là một vật liệu có sức bền, và vẫn giữ được vẻ đẹp của nó theo thời gian. Bức tường gạch ngoại thất rất được ưa chuộng trong các khu phố truyền thống bởi nó có thể lưu giữ kỷ niệm qua nhiều năm. Tường gạch có sức hấp dẫn rất lớn đối với các chủ nhà.

noi_that_voi_gach_2.jpg

Gạch dưới các hình thức khác nhau

Gạch có rất nhiều tính năng thẩm mỹ, tùy theo các thiết kế khác nhau trong nhà của bạn. Thứ nhất gạch hình thành nên khu nhà của bạn, sử dụng trong lò sửa, hay để làm tường nội thất, hiên nhà, lát sân. Tùy theo các phong cách kiến trúc riêng mà những người thợ có thể tạo ra những thiết kế riêng. Gạch đi kèm với các kết cấu thô tạo ra vẻ tự nhiên, hay có thể sử dụng theo một khuôn mẫu.

noi_that_voi_gach_3.jpg

Ngụy trang màu sắc và giữ cho các kết cấu

Gạch mang vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại theo một kết cấu cố định. Qua nhiều năm gạch có thể bị bẩn, bị sứt mẻ thì chúng ta có thể sơn màu cho tường gạch làm cho bức tường gạch trở nên sống động. Việc sơn màu không hề tốn kém và lại rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng sơn màu sắc mà bạn thích, phù hợp với không gian chung của ngôi nhà.

noi_that_voi_gach_4.jpg

Thiết kế thêm cho tường gạch

Sử dụng gạch như một bức tường nghệ thuật có thể trang trí thêm các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ nghệ thuật tạo ra vẻ cổ kính cho ngôi nhà. Gạch có thể sử dụng như một bức tường gốc kết hợp thêm với các vật liệu khác tiếp xúc với nhau tạo ra sự mộc mạc và hiện đại cho ngôi nhà. Tùy thuộc vào cách thức bạn đang có, kết cấu gạch hiện tại mà bạn có thể kết hợp theo những cách khác nhau phù hợp với phong cách của bạn.

noi_that_voi_gach_5.jpg

Gạch trang trí nội thất có thể làm cho ngôi nhà bạn trở nên sáng hơn. Các kết cấu gạch tạo ra vẻ cổ kính trang nhã, tạo ra không gian hiện đại lại có tính lịch sử cho ngôi nhà. Sử dụng trang trí gạch tùy theo mọi cách thức đều tạo cho ngôi nhà bạn vẻ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Hãy tận dụng những trang trí nội thất thật đẹp bằng gạch cho ngôi nhà của bạn nha.

Đăng ký nhận tin

Gửi
764643
gfsfaf
hhhhh
bfdbfgfd
8
bbbbbbb
123456789
23463463
Đối tác 1
123456
City Land Gò Vấp