20 Đồng Nai, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  • Tiếng việt
  • English

0983348550

Cách trang trí cho tường và trần nhà cao.

05-10-2017

Bạn có thích những bức tường cao và trần nhà rộng trong ngôi nhà của mình để tạo cảm giác rộng rãi, tràn đầy ánh sáng tự nhiên không? Tường và trần nhà cao làm cho những ngôi nhà hẹp trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn, làm cho những người sống chung trong nhà đỡ cảm thấy bó hẹp. Yêu cầu đặt ra với những chủ nhà là làm sao có thể trang trí cho không gian rộng hơn, và cách sử dụng màu sắc như thế nào cho phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu.

Tran_nha_1.jpg

Màu tối hơn sẽ tạo ấn tượng với chiều cao

Một lợi thế của nhà có tường và trần cao là việc sử dụng màu tối mà không làm cho căn phòng bị hẹp đi. Thông thường không gian sống chung sẽ tạo cho gia đình cảm giác ấm cúng hơn, vì vậy việc thêm màu tối sẽ làm cho không gian trở nên ấm cúng, đầy kịch tính hơn ví dụ như một bức tranh màu tối.

Thêm cửa sổ để mang lại ánh sáng

Một ngôi nhà có tường và trần cao sẽ rất tuyệt vời nếu để cho ánh sáng tự nhiên tràn vào nha. Những cửa sổ có ánh sáng chiếu vào thì đặt cao hơn sàn nhà và để ánh sáng vào thấp hơn khu vực sinh hoạt. Nếu bạn không có những cửa sổ có ánh sáng chiếu vào thì nên bổ sung thêm chúng vào. Lưu ý luôn giữ cho khung cửa sổ luôn sạch sẽ.

Tran_nha_2.jpg

Có thể trang trí thêm cho trần nhà

Trang trí trần bằng thạch cao là một lựa chon, hoặc có thể là trần gỗ, có thể trang trí thêm hoa văn nghệ thuật. Thêm những tấm trần có thể thay đổi cảm giác cho căn phòng, có nhiều loại như bằng gỗ, kim loại, các tấm bích họa bạn có thể lựa chon.Tran_nha_3.jpg

Tận dụng chiều cao tối đa với tường nghệ thuật

Thường thì ta chỉ có thể hiện thị các hình ảnh lên tường ngang bằng với chiều cao của con người, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng chiều cao của tường để trang trí những bức tranh, những tác phẩm nghệ để tạo thêm không gian sinh động cho gian phòng. Nếu tường của bạn có độ dốc hơn so với trần nhà thì nên trang trí một cách nghệ thuật cho hài hòa với các bức tường khác.

Cửa sổ trải dài trên bức tường cao

Cửa sổ có thể kéo dài từ trần xuống sàn nhà, hoặc đến cánh cửa trượt. Bạn có thể tùy lựa chọn để tạo ra không gian cho phòng của bạn.

Tường cao và trần nhà cao là một cách tuyệt vời để tạo ra phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Thay đổi toàn bộ không gian, màu sắc và cửa sổ hợp lý sẽ làm cho ngôi nhà bạn tuyệt vời hơn.

Đăng ký nhận tin

Gửi
764643
gfsfaf
hhhhh
bfdbfgfd
8
bbbbbbb
123456789
23463463
Đối tác 1
123456
City Land Gò Vấp